UB MTTQ , Hội Nông Dân, Hội Phụ Nữ, Hội CCB, Đoàn Thanh Niên, Hội Người Cao Tuổi xã Thiệu Viên phối hợp tổ chức Hội Thao bóng chuyền da, bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2023.

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thiệu Viên.
BTC trân trọng kính mời các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TT UBND các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, thôn trưởng các thôn, Lãnh đạo QTD, GĐ HTX DV, Trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng 3 nhà trường, các nhà tài trợ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã về dự khai mạc, cổ vũ động viên tinh thần cho các VĐV tham gia.
-Thời gian: 07 giờ 00 ngày 14/10/2023
- Địa điểm : Tại sân VHTT xã Thiệu Viên.
Thông báo này thay cho giấy mời.
Trân trọng!

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thiệu Viên.
-Thời gian: 07 giờ 00 ngày 14/10/2023
- Địa điểm : Tại sân VHTT xã Thiệu Viên.
Thông báo này thay cho giấy mời.
Trân trọng!