Đăng lúc: 24/04/2024 (GMT+7)

Trong hai ngày 14 và 15/4/2024, UBND Huyện Thiệu Hoá tổ chức Hội thi Nghiệp vụ chữa Cháy và cứu hộ, cứu nạn " Tổ liên gia an toàn PCCC".THam dự Hội thi Đội thi xã Thiệu Viên với 11 thành viên đã xuất sắc vượt qua 2 phần thi gồm: Thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và cứu nạn, cứu hộ; thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
1.jpg
Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đội thi đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy, khả năng sử dụng thành thạo công cụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ, từ đó nâng cao khả năng PCCC tại cơ sở và giành Giải Nhì chung cuộc. Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Tổ liên gia an toàn PCCC là hoạt động thiết thực nhằm bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ, cứu người, cứu tài sản của các thành viên Tổ liên gia an toàn PCCC, đưa hoạt động Tổ liên gia đi vào thực chất, nền nếp; phát huy hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đây cũng là dịp để các đơn vị, địa phương trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ; góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an toàn PCCC ở cơ sở trong tình hình mới.

Đăng lúc: 24/04/2024 (GMT+7)

1.jpg