Thiệu Hoá bầu chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

Thiệu Hoá bầu chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện
(Baothanhhoa.vn)- Sáng 16/10, HĐND huyện Thiệu Hoá khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên để) để thực hiện quy trình bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện.
Thứ 2, 16/10/2023 | 12:11GMT+7

1..jpg
Toàn cảnh kỳ họp HĐND huyện Thiệu Hoá.
Tại kỳ họp, HĐND huyện Thiệu Hoá đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hoàng Trọng Cường, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND huyện Thiệu Hoá; bầu ông Lê Xuân Hoàn, Trưởng phòng Quản lý Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hoá, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
2.jpg
Các đại biểu thống nhất Nghị quyết thông qua tại kỳ họp.
Kỳ họp cũng đã thực hiện quy trình miễn nhiệm thành viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Bùi Trung Hiếu, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện do chuyển công tác. Bầu bổ sung thành viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Anh Tiến, Chánh Thanh tra huyện.
3.jpg
Ông Hoàng Trọng Cường, tân Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hoá phát biểu nhận nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hoá Hoàng Trọng Cường cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện và khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách rất lớn mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao phó. Vì vậy, trên cương vị mới sẽ nỗ lực, phấn đấu, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo, nhanh chóng tiếp cận công việc, nắm bắt tình hình tại địa phương, cơ sở, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo, Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện xây dựng huyện Thiệu Hoá ngày càng phát triển giàu đẹp.
4.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hoá tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện.
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thiệu Hoá Nguyễn Văn Biện mong muốn tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện luôn cố gắng đem hết khả năng, cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng, hoạt động hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XX và các Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra.
Ông Hoàng Trọng Cườngsinh năm 1978.
Quê quán: thị trấn Thiệu Hoá, huyện Thiệu Hoá.
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Luật, Lý luận lịch sử Nhà nước và Pháp luật; Cao cấp lý luận chính trị.
Ông Hoàng Trọng Cường từng giữ một số chức vụ như: Bí thư Huyện đoàn Thiệu Hoá, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Thiệu Hoá, Bí thư Đảng uỷ xã Thiệu Giao, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Thiệu Hoá, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND huyện Thiệu Hoá.
Ông Lê Xuân Hoànsinh năm 1983.
Quê quán xã Định Tường, huyện Yên Định.
Trình độ chuyên môn Quản trị Kinh doanh, Đại học kinh tế Quốc dân; Cao cấp lý luận chính trị.

Thiệu Hoá bầu chủ tịch và phó chủ tịch UBND huyện

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

Thứ 2, 16/10/2023 | 12:11GMT+7

1..jpg
Toàn cảnh kỳ họp HĐND huyện Thiệu Hoá.
2.jpg
Các đại biểu thống nhất Nghị quyết thông qua tại kỳ họp.
3.jpg
4.jpg
Ông Hoàng Trọng Cườngsinh năm 1978.
Quê quán: thị trấn Thiệu Hoá, huyện Thiệu Hoá.
Ông Lê Xuân Hoànsinh năm 1983.
Quê quán xã Định Tường, huyện Yên Định.