Mùa thu nhớ Bác

Đăng lúc: 09/04/2019 (GMT+7)

Thứ Bảy, 02/09/2017, 21:05 [GMT+7]

Mua thu nho bac.jpg

Sau ngày Bác mất, đúng 9h sáng, ngày 6/9/1969, tại địa điểm sơ tán, làng Viên Nội, xã Thiệu Viên, huyện Thiệu Hóa, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân hành chính, UB Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức trọng thể lễ truy điệu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lúc bấy giờ, hàng ngàn đại biểu nhân dân, đại diện các dân tộc, tôn giáo, các ngành, các địa phương trong tỉnh về dự lễ. Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy thay mặt Đảng bộ, quân, dân trong tỉnh đọc điếu văn và nguyện ra sức thực hiện di chúc thiêng liêng của Bác Hồ.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho tỉnh Thanh Hóa sự quan tâm và những tình cảm đặc biệt.Bác đã về thăm Thanh Hóa 4 lần,mỗi lần về thăm, Bácđềudành cho cán bộ, nhân dân Thanh Hóa tình cảmsâu sắc vàmong muốn “Thanh Hóa phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu”. Thực hiện lời Bác dạy, trong các giai đoạn cách mạng, tỉnh Thanh Hóa luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cẩm Tú – Đức Tình

Mùa thu nhớ Bác

Đăng lúc: 09/04/2019 (GMT+7)

Thứ Bảy, 02/09/2017, 21:05 [GMT+7]